สพ. ถวายสักการะพระเดชพระคุณพระพรหมวชิรญาณ
วันที่ ๒๐/๐๑/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๘๗๐ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๓  เวลา ๑๗.๓๐ น.  พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร. และเจ้าหน้าที่ จำนวน ๗ รูป/คน ไปร่วมถวายสักการะพระเดชพระคุณพระพรหมวชิรญาณ  กรรมการมหาเถรสมาคม  เจ้าอาวาสวัดยานนาวา  ที่ปรึกษาเจ้าคณะภา ๑๐ ในโอกาสที่พระเดชพระคุณได้รับโล่รางวัลมหิดลวรานุสรณ์  จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร.
วันที่  ๑๘ มกราคม  ๒๕๕๓