รับสมัครอาจารย์ สังกัดโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา
วันที่ ๒๐/๐๑/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๐๕๕ ครั้ง

มหาวิทยาลัยเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง วิชาการ สังกัด โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา จำนวน ๑ อัตรา
คุณสมบัติ
        - สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
        - สามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์โปรแกรม MS Word, MS Excel และ MS Power Point ได้เป็นอย่างดี
        - มีประสบการณ์และชำนาญด้านการสอนวิชาเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ ไม่น้อยกว่า ๓ ปี
        - มีความรู้ความสามารถในการซ่อมเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี
        - เป็นบรรพชิต จำนวน ๑ อัตรา
 กำหนดรับสมัคร / สอบคัดเลือก
- ๒๑ มกราคม - ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓     เปิดรับสมัคร
- ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓            ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ *
- ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๕.๓๐น. สอบข้อเขียน
- ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์**
- ๑๕ - ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓  (เวลา ๑๓.๓๐ น.) สอบสัมภาษณ์/สาธิตการสอน **

*    ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบได้ที่ ป้ายประกาศ หน้าห้อง ๑๐๒  อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย
**  ตรวจสอบวัน เวลาและสถานที่สอบสัมภาษณ์ได้ที่ป้ายประกาศ
*** รายละเอียดสอบถามได้ที่ ฝ่ายบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ ๘๗๓๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : b8_Job1_MCU.pdf
แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี