ประกาศรายชื่อผู้สอบสัมภาษณ์ผ่านพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๑๖
วันที่ ๒๐/๐๒/๒๐๑๐ เข้าชม : ๘๕๗๑ ครั้ง

ตามที่กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์พระภิกษุเพื่อคัดเลือกผู้มีความรู้ความสามารถเข้ารับการอบรมในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๑๖ ซึ่งได้ดำเนินการจัดสอบในวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓ เสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น
         พระภิกษุที่เข้าสอบสัมภาษณ์ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้สอบสัมภาษณ์ผ่าน เพื่อเตรียมตัวมารายงานตัวในวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๓   ดูรายละเอียดได้ที่นี้

ส่วนกำหนดการปฐมนิเทศ ในวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๓ จะแจ้งข่าวให้ทราบครั้งหนึ่ง และขอแสดงความยินดีกับว่าที่พระธรรมทูตรุ่นที่ ๑๖ ทุกท่านครับ

เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล
                                                           กองวิเทศสัมพันธ์  สำนักงานอธิการบดี
โทรศัพท์/โทรสาร ๐-๓๕๒๔-๘๐๖๕, ๐๘-๑๖๒๒-๓๒๗๕