ขอเชิญนักวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุนเข้าร่วมประชุม
วันที่ ๒๖/๐๒/๒๐๑๐ เข้าชม : ๕๗๖๕ ครั้ง

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้จัดประชุมตรวจรายงานความก้าวหน้าการวิจัยและจัดทำรายงานการวิจัย งปม.๕๑-๕๓

จึงขอเชิญนักวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุน จำนวน ๙๘ โครงการ
เข้าร่วมประชุมตามรายละเอียดที่ได้แจ้งให้ทราบแล้วโดยพร้อมเพรียงกัน
ในวันที่ ๒๕-๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓  ณ    สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์  สำนักงาน ๒

แหล่งข่าว  : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร.

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์