ผอ. สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ต้อนรับพระสังฆราชศรีลังกา
วันที่ ๒๕/๐๓/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๑๒๗ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๖.๑๐ น. พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวรารามและเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ได้ถวายการรับรองพระมหาสังฆนายก ทิพพะตุวาเวศรีสิทธารถะ สุมังคละมหาเถระ แห่งวัดมัลวะตะ มหาวิหาร เมืองแคนดี้ ประเทศศรีลังกา  พร้อมคณะผู้ติดตาม จำนวน ๓ รูป/คน ในโอกาสมาเยือนประเทศไทย
                ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้นำพระมหาสังฆนายก พร้อมคณะผู้ติดตาม ไปเยี่ยมชมพระมหามณฑป ที่ประดิษฐานพระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร(พระพุทธรูปทองคำ) ณ วัดไตรมิตรวิทยาราม โดยการต้อนรับของพระเทพภาวนาวิกรม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม และพร้อมกันนี้คุณศักดิ์ชัย คุณสุดาวรณ เตชะไกรศรี ได้ถวายความสะดวกในการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้เป็นอย่างดียิ่ง

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์