รายนามบัณฑิต ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู พ.ศ. ๒๕๕๓
วันที่ ๐๒/๐๔/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๘๙๕ ครั้ง
รายนามบัณฑิต ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู (ป.บัณฑิต) (ระดับการศึกษาที่สูงกว่าปริญญาตรี ต่ำกว่าปริญญาโท หรือที่นิยมเรียกทั่วไปว่า อนุปริญญาโท)  ที่จะสำเร็จการศึกษาในปี ๒๕๕๓ และผ่านการรับรองการสำเร็จการศึกษาจากสภามหาวิทยาลัยในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๓ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๓ เป็นต้นไป ในการนี้ขอให้ว่าที่บัณฑิตทุกท่านโปรดตรวจสอบรายชื่อ ฉายา นามสกุล ให้เรียบร้อย หากมีความผิดพลาดโปรดแจ้งที่ นายศิริ สุดสังข์ เจ้าหน้าที่ป.บัณฑิต ฝ่ายประเมินผลการศึกษา กองทะเบียนและวัดผล  อาคารเรียนรวมชั้น ๓ โซน C โทร. ๐๓๕-๒๔๘-๐๖๒ ในวันเวลาทำการของมหาวิทยาลัย (๐๙.๐๐- ๑๗.๐๐น.)  ยกเว้นวันพระและวันอาทิตย์
สามารถดาวน์โหลดรายชื่อได้ที่นี่
((รายนามป.บัณฑิต ๕๓))

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล