หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยวิทยบริการฯ จังหวัดระยอง เข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาบุคลากรด้านคอมพิวเตอร์ ณ มจร วังน้อย
วันที่ ๐๔/๐๕/๒๐๑๐ เข้าชม : ๓๗๔๒ ครั้ง

ส่งบุคลากรเข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาบุคลากรด้านคอมพิวเตอร์

ณ มจร วังน้อย โดยมีพระศรีคัมภีรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเป็นประธานพิธีเปิดงาน ระหว่างวันที่ ๒๙ เมษายน - ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

บรรยากาศภายในงานปฐมนิเทศ

ท่านพระมหาศรีทนต์ สมจาโร      เดินให้ความรู้แก่ผู้ที่เข้าอบรม

วิทยากร กำลังบรรยายความรู้ให้ผู้ที่เข้ารับการอบรม

^^^ พระมหาสมยศ ถามเชฏฺโฐ และพระใบฎีกาวงศกร  มหาญาโณ

เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยฯ ที่เข้ารับการอบรม

ผลงานชิ้นแรก

แหล่งข่าว : ส่วนกลาง