ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนและกำหนดลงทะเบียนระดับปริญญาโท
วันที่ ๒๗/๐๕/๒๐๑๐ เข้าชม : ๕๒๖๕ ครั้ง

ศุนย์บัณฑิตวิทยาเขตนครราชสีมา ได้เปิดรับสมัครนิสิตใหม่เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนาและสาขาวิชาปรัชญา  ระหว่างวันที่ ๑ เม.ย.๒๕๕๓ ถึง ๑๘ พ.ค.๒๕๕๓ และทำการสอบคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อย  จึงประกาศผลสอบคัดเลือก และกำหนดให้ผู้สอบคัดเลือกได้มาลงทะเบียนตามไฟล์ลิงค์ข้างล่าง

๑. ผลคัดเลือกเข้าเรียนระดับปริญญาโท

๒. ประกาศกำหนดลงทะเบียนระดับปริญญาโท

แหล่งข่าว : วิทยาเขตนครราชสีมา