อาทิตย์ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓ : บัณฑิตวิทยาลัยกำหนดจัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๓
วันที่ ๓๐/๐๕/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๔๖๓ ครั้ง

บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กำหนดจัดพิธิปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ในวันอาทิตย์ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ประชุมเธียรเตอร์ A  อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป มีรถออกจากมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ เวลา ๐๗.๐๐ น. โดยพระธรรมโกศาจารย์,ศ.ดร.ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จะแสดงปาฐกถาพิเศษเรื่อง “ เรียนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ”
         ในการนี้ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะทำการถ่ายทอดสดผ่านอินเตอร์เน็ต  http://www.mcu.ac.th/site/vesakday53/indexpanel.php ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ควิกเพื่อดูกำหดนการ