ทรงพระกรุณาโปรดฯ ผู้บริหาร มจร เฝ้าถวาย และเฝ้าทูลละอองพระบาท น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระไตรปิฎกภาษาไทยฉบับมหาจุฬาฯ
วันที่ ๒๙/๐๕/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๔๔๑ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๓  เวลา ๑๗.๔๕ น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้เสด็จออกแทนพระองค์พร้อมด้วย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ พระราชทานพระราชวโรกาสให้ พระธรรมสุธี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำอาจารย์ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการแปล และจัดพิมพ์พระไตรปิฎกภาษาไทย ฉบับมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกอบด้วย พระภิกษุ และฆราวาส เฝ้าถวาย และเฝ้าทูลละอองพระบาท น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระไตรปิฎกภาษาไทยฉบับมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อทรงใช้ และพระราชทานพระบรมวงศานุวงศ์ กับหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน ตามพระราชอัธยาศัย
    ควิกเพื่อชมข่าวในพระราชสำนัก
    แหล่งข่าว www.ch7.com
   ค้นข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ