กิจกรรมสานสัมพันธ์รัฐศาสตร์ ณ ห้องเรียนปัตตานี วันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๓
วันที่ ๑๘/๐๖/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๗๑๑ ครั้ง

กำหนดกิจกรรมสานสัมพันธ์นิสิต สาขารัฐศาสตร์การปกครอง ปีการศึกษา ๒๕๕๓

๘.๓๐                     นิสิตมาพร้อมกันที่ห้องเรียนปัตตานี

๙.๐๐                      นิสิตปี ๑ ตั้งแถวหน้าอาคารสำนักงาน เพื่อเตรียมที่จะลอดซุ้ม พร้อมลงทะเบียน

๙.๔๕                    พระมหาวิเชียร  วชิรธมฺโม  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร  ห้องเรียนปัตตานี เปิดพิธีกิจกรรมสานสัมพันธ์

นิสิต สาขารัฐศาสตร์การปกครอง ปีการศึกษา ๒๕๕๓ พร้อมให้โอวาท

๑๐.๑๐                   พระมหาเสาวนันท์ สุภาจาโร ฝ่ายกิจการนิสิต พูดแนะนำในการทำกิจกรรมสานสัมพันธ์นิสิต

๑๐.๓๐                   รุ่นพี่และรุ่นน้องแนะนำตัว

๑๑.๐๐                   เริ่มกิจกรรมจับกลุ่มกันโดยห้ามใช้เสียง โดยกำหนดกลุ่มเป็นสัตว์

๑๑.๓๐                  ฉันภัตตาหารเพล และพักผ่อน ตามอัธยาศัย

๑๒.๓๐                 เริ่มกิจกรรมการตั้งกระดาษให้สูงที่สุดฯ

๑๒.๕๐                 เริ่มกิจกรรมการช่วยกันวาดรูป โดยใช้ปากกาเมจิก

๑๓.๑๐                  เริ่มกิจกรรมการหยิบเมล็ดถั่วต่อกัน

๑๓.๓๐                  เริ่มกิจกรรมการพูดประโยคเดียวกันให้ครบทุกคน  โดยประโยคห้ามผิดเพี้ยน

๑๔.๑๕                 เริ่มกิจกรรมการปาจรวดให้เข้าตะกร้า โดยให้ส่งตัวแทนทีมละ ๒ คน

๑๔.๓๕                 พระมหาเสาวนันท์ สุภาจาโร ฝ่ายกิจการนิสิต สรุปกิจกรรมพร้อมมอบรางวัล

๑๕.๐๐                   ปลูกต้นไม้ พร้อมแยกย้ายกันกลับบ้าน

*** เวลาในโครงการ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ***

โครงการ  http://www.mcupt.com/new/Project%20relationship..html

แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี