แจ้งข่าวด่วน ! เรื่องการถึงแก่กรรมของ นางนภาพร สุทนต์ (ภรรยา อ.รังษี สุทนต์)
วันที่ ๑๗/๐๖/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๘๘๒ ครั้ง

เนื่องด้วยนางนภาพร สุทนต์ ภรรยาของอาจารย์รังษี สุทนต์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย/คณะพุทธศาสตร์ ได้ถึงแก่กรรมวันนี้ (๑๑ มิ.ย. ๕๓) ด้วยโรคมะเร็งในลำไส้และได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ ศาลา ๗ วัดตรีทศเทพ แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กรุงเทพฯ  โดยกำหนดสวดพระอภิธรรมศพวันนี้เป็นวันแรกและบัณฑิตวิทยาลัยโดยคณาจารย์ ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนิสิตซึ่งเป็นศิษย์ของอาจารย์รังษี จะรับเป็นเจ้าภาพสวด ในเวลา ๑๙.๐๐ น. และกำหนดบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมเวลา ๑๙.๐๐ น. ทุกวันไปจนถึงวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๓  และจะทำการฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๓  เวลาประมาณ ๑๗.๓๐ น.
        ในฐานะที่ท่านอาจารย์รังษี สุทนต์ เป็นบุคลากรที่ทำคุณประโยชน์และมีคุณค่าของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมาเป็นระยะเวลานาน จึงเป็นสมควรที่นิสิต คณาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยและท่านที่มีความเคารพนับถือ จะได้ไปร่วมงานเพื่อเป็นกำลังใจให้ท่านอาจารย์รังษี สุทนต์และลูกๆ ในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน.

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย