ครูบาเจ้าบุญชุ่ม ญาณสํวโรถวายปัจจัยห้องเรียนวัดพระแก้ว ๑ แสนบาท
วันที่ ๒๒/๐๗/๒๐๑๐ เข้าชม : ๔๒๒๐ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๒ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๕๓  เวลา ๐๙.๐๐ น. ครูบาเจ้าบุญชุ่ม ญาณสํวโร สถิต ณ สำนักปฏิบัติธรรม บ้านบุญมหาลาภ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ได้ถวายปัจจัยจำนวน ๑ แสนบาท ให้พระธรรมราชานุวัตร เพื่อเป็นทุนบริหารวิทยาลัยสงฆ์เชียงราย  ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ ๒ ที่ครูบาเจ้าบุญชุ่ม ญาณสํวโร ได้ถวายทุนให้แก่วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย

ขอกราบขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญในการมอบทุนบริหารวิทยาลัยสงฆ์เชียงรายครั้งนี้

แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย