ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และบุคลากร มจร ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม
วันที่ ๐๗/๐๘/๒๐๑๐ เข้าชม : ๘๓๘๓ ครั้ง

เมื่อวันที่  ๓๐  กรกฎาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ(ไสว)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และรักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์มจร  ผจล. วัดอรุณราชวราราม พร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ บุคลากรของมหาวิทยาลัย มจร  ร่วมแสดงมุทิตาจิต ถวายสักการะแด่ พระครูวินัยธรสมุทร   ถาวรธมฺโม (ผศ.ดร.)  ณ ห้อง ๒๐๙ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในโอกาสที่พระเดชพระคุณพระธรรมโมลี รองอธิการบดีวิทยาเขตสุรินทร์ เจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์ เจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง  ได้แต่งตั้งให้ พระสมุทร ถาวรธมฺโม ผศ.,ดร.  (น.ธ.เอก, พธ.บ., พธ.ม, Ph.D.) ผู้อำนวยการกองทะเบียนและวัดผล  คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์   ดำรงตำแหน่งฐานานุกรม

ที่ พระครูวินัยธร ซึ่งได้รับแต่งตั้ง ณ วันที่ ๒๔ เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๕๓

สำหรับตำแหน่งฐานานุกรมนี้ เป็นฐานานุศักดิ์ของพระเดชพระคุณ พระธรรมโมลี ที่ได้แต่งตั้งฐานานุกรมให้ พระครูวินัยธรสมุทร  ถาวรธมฺโม ผศ.,ดร.  อันนำมาซึ่งความปลาบปลื้มยินดีแก่หน่วยงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยในการแสดงมุทิตาจิตครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์