แจ้งอาการอาพาธ พระเทพกิตติโสภณ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา
วันที่ ๒๙/๐๗/๒๐๑๐ เข้าชม : ๕๘๕๙ ครั้ง

ตามที่เลขาธิการสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกาได้ออกประกาศแจ้งอาการอาพาธของพระเดชพระคุณพระเทพกิตติโสภณ เจ้าอาวาสวัดวชิรธรรมปทีป ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ ๑๐ กรกฏาคม ๒๕๕๓ ที่ผ่านมานั้น บัดนี้อาการอาพาธดีขึ้นแล้วตามลำดับ และสามารถให้เข้าเยี่ยมได้แล้ว

สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามอาการอาพาธของพระเดชพระคุณท่านสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ของวัดวชิรธรรมประทีปตามลิ้งค์ ข้างล่างนี้

วัดวชิรธรรมปทีป

ในนามตัวแทนของกองวิเทศสัมพันธ์ และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอภาวนาให้พระเดดชพระคุณพระเทพกิตติโสภณ จงหายจากอาการอาพาธในเร็ววันเทอญ

เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล
กองวิเทศสัมพันธ์ มจร