ขอเชิญนักวิจัยเข้าร่วมประชุมปฏิบัติการ จัดทำรายละเอียดโครงการวิจัย ประจำปี ๒๕๕๔
วันที่ ๐๒/๐๘/๒๐๑๐ เข้าชม : ๕๐๑๖ ครั้ง

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ กำหนดจัดประชุมสัมมนาปฏิบัติการจัดทำรายละเอียดโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2554  ระหว่างวันที่ 25-27 สิงหาคม 2553 ณ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ (สำนักงาน ๒) มจร อยุธยา
           เพื่อให้นักวิจัยที่เสนอโครงการวิจัยในปีงบประมาณ2554 ได้รับคำปรึกษาจากผู้ทรงคุณวุฒิและปรับปรุงรายละเอียดโครงการให้เป็นปัจจุบัน ก่อนขออนุมัติรับงบประมาณอุดหนุนโครงการตามที่ได้รับการจัดสรรจากมหาวิทยาลัย ทำสัญญารับทุนอุดหนุนและดำเนินการวิจัยตามโครงการต่อไป

พร้อมกันนี้ หากผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ท่านใดประสงค์จะเสนอโครงการวิจัยเพื่อดำเนินการในปีงบประมาณ2554 (รับเพิ่มเติมจำนวนจำกัด) ขอให้ส่งข้อเสนอโครงการวิจัย ตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2553

ติดต่อ
:-
สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์  อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ ห้อง 207
โทรศัพท์/โทรสาร 0-2226-3398, 0-2623-5369 ภายใน 1121

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์