คณะพุทธศาสตร์ จัดประชุมสัมมนาทางวิชาการเชิงปฏิบัติการ “การสร้างและกำหนดกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ”
วันที่ ๓๑/๐๗/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๒๑๗ ครั้ง

คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ หัวหน้าภาค หัวหน้าสาขาวิชา ในส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัย ห้องเรียน หน่วยวิทยบริการ เข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑ เรื่อง “การสร้างและกำหนดกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ” คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมเธียรเตอร์ โซน C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันจันทร์ ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป  ควิกเพื่อดาวน์โหลดกำหนดการ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 089-669-1600, 089-441-2215