ประมวลภาพ คณะเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ประจำวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๓
วันที่ ๐๙/๐๘/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๙๕๐ ครั้ง

ประมวลภาพ เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ประจำวันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓
ณ มจร อาคารหอฉัน วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล
ประจำวันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ประกอบด้วย

คณะที่ ๑ นำโดยแม่ชีเพลินจิต จากวัดสังฆทาน นนทบุรี
คณะที่ ๒ นำโดย คุณคเชนทร์  เล็กชะอุ่ม จากแปดริ้ว
คณะที่ ๓ คุณนฤมล ศิริวรรณ จากแปดริ้ว
คณะที่ ๔ คุณประไพร ลมพาพร จากหนองมน จังหวัดชลบุรี
คณะที่ ๕ นางสาวฐานภัค นางสาวธภัสธร กุลมนัสพร
คณะที่ ๖ คุณลัดดา แสงพฤกษา คุณสุวิมล เจริญถาวรชัย คุณอนงค์ ราทิกุล กรลักษณ์ จากบางแค
คณะที่ ๗ บริษัท พรพรหม จากโชคชัย ๔ ลาดพร้าว
คณะที่ ๘ คุณชาญศักดิ์ คุณนิตยา สีดา กรุงเทพมหานคร

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี