มจร ขอเชิญร่วมเดินทางไปทอดกฐินพระราชทาน ณ ประเทศกัมพูชา
วันที่ ๐๕/๑๑/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๑๑๒ ครั้ง

เมื่อวันที่  ๒  พฤศจิกายน  ๒๕๕๓  เวลา ๐๙.๐๐ น.  พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก.ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมปรึกษาหารือ ในการร่วมเป็นเจ้าภาพกฐินพระราชทาน   เพื่อนำไปทอด ถวาย ณประเทศกัมพูชา ในวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๓   ซึ่งมีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  เสถียรธรรมสถาน และพลเอกวิชิต ยาทิพย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพ   เพื่อถวายแด่สมเด็จอัครมหาสังฆราชาธิบดี เทพ วงศ์ สมเด็จพระมหาสังฆราช แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา เพื่อใช้ในการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ

จึงขอเรียนเชิญ/เจริญพรผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ร่วมบริจาคอัฐบริขาร(ผ้าไตรจีวร บาตร เครื่องใช้สอยต่างๆ)
            และร่วมเดินทางไปทอดกฐินพระราชทานได้
            วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน  ๒๕๕๓ เวลา ๐๖.๐๐ น. ออกเดินทางโดยรถบัส
            วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๓  ทำพิธีทอดกฐินพระราชทาน
            วันที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๓  เวลา ๒๒.๐๐ น. เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ

ผู้ประสงค์ร่วมเดินทาง สามารถติดต่อได้ที่:-

กองวิเทศสัมพันธ์   (พม.สุภกันต์)       โทร. 035-248- 065
                ฝ่ายธรรมวิจัย          (พม.ศุภชัย)         โทร  0-2222-2835
                สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์  (พม.เรวัตร)  โทร  0-2226-3398

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์