เชิญร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่ทิม เชิดสูงเนิน โยมมารดาของพระสุธีวรญาณ
วันที่ ๑๗/๑๒/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๒๔๓ ครั้ง

ขอเชิญทุกท่านร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่ทิม เชิดสูงเนิน โยมมารดาของพระสุธีวรญาณ (ณรงค์ จิตฺตโสภโณ เชิดสูงเนิน) รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา ซึ่งได้ถึงแก่กรรม เมื่อวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๓ เวลา ๒๐.๐๐ น. (โดยประมาณ) รวมศิริอายุได้  ๙๐  ปี
            ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ ศาลาการเปรียญ วัดสามัคคีสโมสร บ้านโป่งสุริยา ตำบลโป่งแดง อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา ตั้งแต่เวลา ๑๙.๐๐ น. เป็นต้นไป บำเพ็ญกุศลศพถึงวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๓
            ในวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๓ ประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพ ณ ฌาปนสถาน วัดสามัคคีสโมสร บ้านโป่งสุริยา ตำบลโป่งแดง อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา

และวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๓ กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี และสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์