กำหนดการ งานทำบุญส่งท่ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๕๔
วันที่ ๒๗/๑๒/๒๐๑๐ เข้าชม : ๕๔๙๗ ครั้ง

ขอเชิญงานทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๕๔

ณ ชั้น ๔ อาคารมหาจุฬาบรรณาคาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา ในจันทร์ ที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓

กำหนดการ

วันจันทร์ ที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓

เวลา ๐๙.๐๐ น.  คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยพร้อมกัน ณ บริเวณพิธี

-           พระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

-           พิธีกรอาราธนาศีล

-           พระสงฆ์ให้ศีล

-           พระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดี กล่าวเปิดงาน – อวยพรปีใหม่

-           พระสงฆ์ ๑๐ รูป เจริญพระพุทธมนต์

-           ถวายเครื่องไทยธรรม

-           พระสงฆ์ประพรมน้ำพระพุทธมนต์

-           พระสงฆ์อนุโมทนา – กรวดน้ำ – รับพร

-           ถวายภัตตาหารเพล

-           ผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด รับประทานอาหารพร้อมกัน

เวลา ๑๒.๐๐ น. จับสลากของขวัญ

หมายเหตุ               ๑. กรุณานำของขวัญมาแลกเปลี่ยนมูลค่า ๒๐๐ บาท ขึ้นไป จำนวน ๑ ชิ้น (ส่วนบุคคล)

๒. กรุณานำของขวัญในนามหน่วยงาน ๑ ชิ้น

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี