หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

พระราชวรมุนีส่งมอบงานแก่พระสุธีธรรมานุวัตรคณบดีรูปใหม่
วันที่ ๑๑/๐๑/๒๐๑๑ เข้าชม : ๕๓๗๔ ครั้ง

เมื่อวานนี้ (๗ ม.ค.๕๔) เวลา ๑๘.๐๐ น. ได้มีพิธีมอบงานอย่างทางการของพระราชวรมุนี (พล อาภากโร ป.ธ.๙, Ph.D.) อดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย แก่พระสุธีธรรมานุวัตร (เทียบ สิริญาโณ ป.ธ.๙,Ph.D.) ซึ่งได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้เป็นคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยรูปใหม่  ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๓ เป็นต้นมา และในโอกาสเดียวกันนี้ พระสุธีธรรมานุวัตร ซึ่งเป็นอดีตคณบดีคณะพุทธศาสตร์ ก็ได้มอบงานแก่พระราชวรมุนี ซึ่งได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้เป็นคณบดีคณะพุทธศาสตร์รูปใหม่ พร้อมทั้งแสดงมุทิตาจิตในโอกาสที่ท่านได้รับโปรดเกล้าฯเลื่อนสมณศักดิ์เป็นพระราชาคณะชั้นราชในโอกาสนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของบัณฑิตวิทยาลัยและคณะพุทธศาสตร์ เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตอย่างพร้อมเพรียง
       การปรับเปลี่ยนผู้บริหารระดับสูงนี้ เป็นไปตามวาระการดำรงตำแหน่ง ซึ่งจะมีการเปลี่ยนทุกๆ ๔ ปี

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย