บัณฑิตวิทยาลัยกำหนดจัดสัมมนาทางวิชาการประจำเดือนมกราคม ๒๕๕๔
วันที่ ๑๓/๐๑/๒๐๑๑ เข้าชม : ๘๙๘๓ ครั้ง

ร่วมกับ คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอนิมนต์/เชิญ คณาจารย์ นิสิตและผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาวิชาการประจำเดือนมกราคม ๒๕๕๔ เรื่อง "พุทธธรรมกับการส่งเสริมประเพณีและวัฒนธรรมไทยโดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เชี่ยวชาญวัฒนธรรม :  พระมหาไพเราะ ฐิตสีโล,ดร.,  ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มจร.  รศ.ดร.ศักดิ์ชัย สายสิงห์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร พญ. คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม นางสาวกนกวรรณ กรุณาฤทธิโยธิน นักวิชาการศึกษาวัฒนธรรม จ.นนทบุรี  ดำเนินรายการโดย  นางสาวกัญญา สรคุณากร   อาจารย์บรรยายพิเศษ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยในวันอาทิตย์ที่ ๑๖ มกราคม พ.. ๒๕๕๔ เวลา  ๑๒.๓๐  น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ๓๐๕ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เขตพระนคร กรุงเทพฯ  พิธีกรดำเนินการ :  นางสาวอรชร ไกรจักร์ นิสิตพระไตรปิฎกศึกษา  นางสาวปุณยนุช ฟ้าภิญญ์โญ นิสิตปริญญาโทพุทธศาสนา (ภาคปกติ รุ่นที่ ๒๓)  สำรองที่นั่ง โทร. ๐-๒๒๒๒-๐๖๘๐

กำหนดการ

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย