เปิดรับสมัครพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๑๗
วันที่ ๑๒/๐๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๘๐๖๐ ครั้ง

รับเอกสารและใบสมัคร ฟรี ได้ที่...

. สำนักงานฝ่ายธรรมวิจัย ห้อง ๑๐๖ อาหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฏิ์ ท่าพระจันทร์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
     ๒. กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ห้อง D 300 ชั้น ๓ อาคารเรียนรวม โซน D มหาวิยทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สามารถดาวน์โหลดชุดใบสมัคร ฟรี... (เอกสาร ๑ ชุด มี ๔ แผ่น)

๑. ใบสมัคร>>>  ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  (กรอกรายละเอียดทั้ง ๒ ภาษา)
          ๒. ปฏิทินโครงการ>>>
          ๓. คุณสมบัติ
และหลักฐานการสมัคร>>>

๔. ตารางสอบข้อเขียน>>>

สามารถยื่นใบสมัครได้ที่  สำนักงานฝ่ายธรรมวิจัย วัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ และ กองวิเทศสัมพันธ์ มจร อยุธยา

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่...
โทรศัพท์
๐ ๓๕๒๔ ๘๐๐๐ ต่อ ๘๔๒๖-๙, ๐๘ ๑๓๗๑ ๘๘๑๒

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์