ผลงานวิจัยดัง ตีพิมพ์ทั่วโลก
วันที่ ๒๔/๐๑/๒๐๑๑ เข้าชม : ๔๑๙๘ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๔   เวลา ๑๕.๐๐ น. พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ (ไสว โชติโก) รักษาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์   กล่าวในที่ประชุมสรุปงานสัมมนาผลงานวิจัยนานาชาติ ครั้งที่ ๓ ณ ห้อง ๒๐๙ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุฯ ว่า ในการจัดสัมมนาระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๓ ที่ผ่านมา   ทางสถาบันฯ ได้จัดพิมพ์เอกสารเผยแพร่ผลงานวิจัยที่มีเนื้อหาน่าสนใจ ระดับนานาชาติ จำนวนหลายเล่มด้วยกัน   ซึ่งได้จัดพิมพ์เผยแพร่ เป็น ๓ ภาษา  ทั้งภาษาไทย อังกฤษ ภาษาบาลี-โรมัน

ในการจัดพิมพ์ครั้งนี้ ท่านผู้อำนวยการฯ กล่าวว่า ทางสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร มีเป้าหมายในการเผยแพร่ผลงานวิจัยครั้งต่อไป จะมีการแปลเป็นภาษาจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ด้วย   เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานวิจัยทั่วโลก  โดยการจัดพิมพ์ครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนานานาชาติ   ติดต่อเพื่อขอรับเอกสารเป็นจำนวนมาก

และพร้อมกันนี้ หากท่านใดที่มีความสนใจ จะขอรับเอกสารประกอบการสัมมนา ระดับนานาชาติ  ครั้งที่ ๓   (มีจำนวนจำกัด) สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่   สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร โทร 0-2226-3398, 0-2623-5369

สนใจดูรายละเอียดได้ที่  www.nanputuo.com/nptnews/html/201101/1312094773499.html

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์