ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มจร ร่วมไว้อาลัยคุณพ่อหนู เบ็ญจศิลป์
วันที่ ๐๑/๐๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๗๐๘๘ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๔ เวลา ๑๕.๓๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และรักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เดินทางไปร่วมพิธฌาปนกิจศพ คุณพ่อหนู เบ็ญจศิลป์ อายุ ๗๑ ปี บิดาของพระครูสิริปริยัตยาภรณ์ (สำรวย ขิปฺปาภิญฺโญ) หัวหน้าฝ่ายพิธีการและสารนิเทศ กองวิเทสสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มจร ณ ฌาปนสถานบ้านหนองจิก ต.บ้านกู่ อ.ยางสีสุราช จ.มหาสารคาม
           ในการนี้พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย มอบปัจจัยที่ทางมหาวิทยาลัย และผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยได้รวมน้ำใจกัน แก่คณะญาติของผู้วายชนม์ โดย พระสิริปริยัตยาภรณ์ เป็นผู้แทนรับมอบ
           ในพิธีดังกล่าวได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระราชพุฒิเมธี (สมชาย จนฺทสาโร) เจ้าคณะจังหวัดพิจิตร วัดมงคลทับคล้อ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และเป็นองค์แสดงพระธรรมเทศนา ๑ กัณฑ์

นายเจนเจตน์ เจนนาวิน นายอำเภอยางสีสุราช ให้เกียรติมาเป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์