ประกาศตาราง สถานที่และห้องสอบข้อเขียนพระธรรมทูตฯ รุ่นที่ ๑๗
วันที่ ๑๒/๐๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๕๖๘๑ ครั้ง

กำหนดการสอบข้อเขียน โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๑๗

สอบ วันอังคาร ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔
      สถานที่สอบ อาคารเรียนรวม ชั้น 5 ห้อง D516 และ D517 โซน D

เวลา ๐๘.๐๐ น.                   พร้อมกัน ณ ห้องประชุมใหญ่ โซน D  (เธียร์เตอร์ D)
เวลา ๐๙.๓๐-๑๑.๐๐ น.         สอบวิชา ภาษาอังกฤษ
เวลา ๑๑.๐๐-๑๒.๐๐ น.         ฉันภัตตาหารเพล ณ อาคารหอฉัน ชั้น ๒
เวลา ๑๒.๐๐-๑๓.๐๐ น.         พักอิริยาบถ ตามอัธยาศัย
เวลา ๑๓.๐๐-๑๔.๓๐ น.         สอบวิชา พระพุทธศาสนา
เวลา ๑๔.๓๐-๑๖.๐๐ น.         สอบวิชา ความรู้ทั่วไป
เวลา ๑๖.๐๐ น.                    เดินทางกลับ โดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ :  ให้ผู้เข้าสอบถึงสถานที่ตามกำหนดการข้างต้น ผู้เข้าสอบสามารถเข้าพักที่ มจร อยุธยา ในคืน วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ได้ โดยพักที่
อาคารเรียนรวม ชั้น ๓ ห้อง D319-D324

ติดต่อ...
กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี
             มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

อาคารเรียนรวม ชั้น ๓ ห้อง D300
             ๗๙ หมู่ ๑ ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
            โทรศัพท์
  ๐ ๓๕๒๔ ๘๐๐๐ ต่อ ๘๔๒๖-๙,  ๐๘ ๑๓๗๑ ๘๘๑๒, ๐๘ ๑๖๒๒ ๓๒๗๕

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์