ด่วน !! สถาบันวิจัยฯ จัดประชุมปฏิบัติการ งปม.๔๗-๕๓
วันที่ ๒๘/๐๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๓๖๘๕ ครั้ง

ด้วยสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร จัดประชุมปฏิบัติการติดตามรายงานการวิจัย งปม.๔๗-๕๓  ระหว่างวันที่ ๑๐–๑๒ มีนาคม ๒๕๕๔ ณ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ (สำนักงาน ๒) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ดังนั้น จึงขอเรียนเชิญนักวิจัยที่มีรายชื่อตามบัญชีที่แนบมาพร้อมกันนี้  ได้เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อนักวิจัยจักได้นำเสนอความก้าวหน้าหรือรายงานวิจัยต่อคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และนำผลการตรวจไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป

โดยนักวิจัยสามารถส่งแบบตอบรับไปยังสถาบันฯ ได้
ภายในวันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๕๔ นี้

คลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่นี้
๑.       บัญชีรายชื่อนักวิจัยเข้าร่วมประชุมuserfiles/file/NOi1.pdf
๒.     กำหนดการ userfiles/file/NOI2.pdf
๓.     แบบตอบรับ userfiles/file/NOi3.doc

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ห้อง ๒๐๗
            อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ เขตพระนคร
            กรุงเทพมหานคร ๑๐๒๐๐
โทรศัพท์/ โทรสาร : ๐-๒๒๒๖-๓๓๙๘ (ภายใน ๑๑๒๑)
หรือ E-Mail : budrsin@mcu.ac.th

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์