ตารางสอบ และผังห้องสอบ2/2553 ใหม่ที่นี่ มีการอับเดท
วันที่ ๐๕/๐๓/๒๐๑๑ เข้าชม : ๖๒๑๖ ครั้ง

ตารางสอบภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2553 ซึ่งจะทำการสอบในวันที่ 21-29 มีนาคม 2554 ที่จะถึงนี้ นิสิตสามารถดาวน์โหลดผ่านเวบไซค์ เพื่อเตรียมตัวในการสอบ ไฟล์ตารางสอบเป็นไฟล์บีบอัดข้อมูลด้วยไฟล์นามสกุล .RAR เมื่อดาวน์โหลดเสร็จต้องคลายไฟล์ก่อน จึงจะสามารถเปิดดูได้ มีปัญหาสงสัยติดต่อกองทะเบียนและวัดผล โทร. 035-248-062
ตารางสอบ ดาวน์โหลดที่นี่
ผังสอบ       ดาวน์โหลดที่นี่

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล