สัมมนาฯ จิตปรึกษา“พุทธวิธีการพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์สำหรับวัยรุ่น”
วันที่ ๑๓/๐๓/๒๐๑๑ เข้าชม : ๕๓๖๙ ครั้ง

นิสิตคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชา การให้คำปรึกษาและการแนะแนว ได้ลงทะเบียนเรียนรายวิชา "การสัมมนาทางจิตวิทยาการให้คำปรึกษาและการแนะแนว" ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ซึ่งเป็นวิชาที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งต่อการนำความรู้ทางจิตวิทยาการให้คำปรึกษาไปใช้ในการบริการทางวิชาการแก่สังคมต่อไป โดยมี  พระสรวิชญ์ อภิปญฺโญเป็นผู้บรรยายประจำวิชา เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของหลักสูตรและรายวิชา นิสิตจึงได้กำหนดจัดสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง พุทธวิธีการพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์สำหรับวัยรุ่น” ขึ้นในวันที่ ๑๑ เดือน มีนาคม ๒๕๕๔ ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐-๑๖.๐๐ น.ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา ท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมเสัมมนาฯได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
         สอบถามเพิ่มเติม : ภาควิชาปริยัติธรรมและจริยศึกษา ๐๓๕-๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๓๒๒

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์