หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng
          คะแนนวิชา พระวินัยปิฏก(ข้อสอบกลาง)2553

คะแนนวิชา มนุษย์กับสังคม (ข้อสอบกลาง)2553

ประกาศผลสอบข้อสอบกลาง   ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๓

ตามที่มหาวิทยลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้จัดการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตร ๔ ปี พร้อมจัดให้มีการสอบวัดผลในรายวิชาต่างๆ ด้วยข้อสอบกลาง เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกวิทยาเขต ศูนย์การศึกษา และห้องเรียน ดำเนินการมาตั้งแต่ปี ๒๕๕๒ นั้น
ในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๓ วิทยาเขตนครราชสีมาได้จัดให้มีการสอบวัดผลด้วยข้อสอบกลาง และได้ทำการตรวจข้อสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศผลสอบเฉพาะในรายวิชาข้อสอบกลาง ดังนี้

ประกาศผลข้อสอบกลาง ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๓
วันที่ ๑๑/๐๖/๒๐๑๑ เข้าชม : ๓๘๘๒ ครั้ง

คะแนนวิชา พระสุตตันตปิฏก(ข้อสอบกลาง)2553 Download

Download
            ผลสอบวิชา อภิธรรมปิฏก(ข้อสอบกลาง)2553

Download
            คะแนนวิชา ภาษากับการสื่อสาร(ข้อสอบกลาง)2553

Download

แหล่งข่าว : วิทยาเขตนครราชสีมา