หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนา จังหวัดขอนแก่นถวายสักการะรองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น
วันที่ ๑๕/๑๑/๒๐๑๑ เข้าชม : ๑๙๖๑ ครั้ง

วานนี้ (๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๔) นายเดช กองแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดขอนแก่น ได้เดินเข้าถวายสักการะ ดร.พระครูสุวิธานพัฒนบัณฑิต รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น ณ ห้อง ๑๐๒ อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดขอนแก่นคนใหม่ ในการนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดขอนแก่นได้ปวารณาตัวที่จะรับใช้มหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ วิทยาเขตขอนแก่นและคณะสงฆ์และทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติและพระศาสนา

แหล่งข่าว : วิทยาเขตขอนแก่น