หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ดร.จุฑามาศ วารีแสงทิพย์ อาจารย์พิเศษ บัณฑิตวิทยาลัย เสนอบทความที่ต่างประเทศ
วันที่ ๒๔/๑๑/๒๐๑๑ เข้าชม : ๑๙๕๙ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๐-๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา ดร.จุฑามาศ วารีแสงทิพย์ อาจารย์พิเศษ บัณฑิตวิทยาลัย ได้นำเสนอบทความทางวิชาการ ซึ่งเป็นบทความสรุปจากวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอกของมหาจุฬาฯ  ที่งาน ASN in Philadelphia สหรัฐอเมริกา

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย