สำรวจพื้นที่ มจร หลังน้ำท่วม
วันที่ ๐๘/๑๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๕๑๘๘ ครั้ง

ประมวลภาพการสำรวจพื้นที่หลังน้ำท่วม
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โดย  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร
วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๔

ขอเชิญร่วมกิจกรรมทำความสะอาดครั้งใหญ่ ในวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๔
ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์