หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

โครงการกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์วันขึ้นปีใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
วันที่ ๑๓/๑๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๖๘๗ ครั้ง

ณ ห้องประสำนักงานรองอธิการบดีชั้น ๒ อาคารศรีโสภณ
ตำบลมะม่วงสองต้น  อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๔
****************

วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๔
 เวลา ๐๘.๓๐ น.  - ผู้บริหารคณาจารย์เจ้าหน้าที่และนิสิต เข้าร่วมประชุมพร้อมกัน
                                ณ ห้องประชุมศรีโสภณ (ชั้น ๑)
 เวลา ๐๙.๐๐ น.  - พระมหาเทพรัตน์  อริยวํโส  ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครศรีฯ กล่าวรายงาน
                               พระเทพปัญญาสุธี รองอธิการบดี วข.นศ. กล่าวเปิดโครงการและให้โอวาท
 เวลา ๑๐.๐๐ น.  - ทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์
 เวลา ๑๑.๐๐ น.  - ฉันภัตตาหารเพล / รับประทานอาหารกลางวัน
 เวลา ๑๒.๒๐ น.  - ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าแถวหน้ากองอำนวยการพร้อมกัน
                                ณ สนามกีฬาศรีโสภณ
 เวลา ๑๒.๓๐ น.  - ทำพิธีเปิดกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์
                              - นายณรงค์  ศรีวารินทร์  หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป กล่าวรายงาน
                                พระเทพปัญญาสุธี  รองอธิการบดี วข.นศ. กล่าวเปิดกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์
 เวลา  ๑๖.๐๐ น.  - พิธีจับฉลากของขวัญ
 เวลา  ๑๗.๐๐ น.  - ดร.พระมหาปรีดา  ขนฺติโสภโณ  ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ
                                 กล่าวปิดโครงการและให้โอวาท

เกียรติศักดิ์  แซ่จิว
ภาพ/ข่าว

แหล่งข่าว : วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช