ขอเชิญร่วมสัมมนาธรรมะภาคภาษาบาลีและภาษาอังกฤษ
วันที่ ๐๘/๐๑/๒๐๑๒ เข้าชม : ๕๒๔๘ ครั้ง

ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนาธรรมะภาคภาษาบาลีและภาษาอังกฤษ โดย ผู้ทรงคุณวุฒิจากนานาชาติ
ณ ห้อง ๒๐๕ อาคารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ท่าพระจันทร์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มจร
ขอเชิญผู้สนใจ
โดย ผู้ทรงคุณวุฒิจากนานาชาติ
วันจันทร์ที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕
เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.
วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ท่าพระจันทร์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

สนใจโปรดติดต่อ
โทร. ๐๓๕-๒๔๘-๐๖๕, ๐๘๑-๖๒๒-๓๒๗๕,๐๘๑-๓๗๔-๒๔๓๘
E-mail:ird_mcu@mcu.ac.th,witessamphan@gmail.com

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์