วันที่ ๐๖/๐๑/๒๐๑๒ เข้าชม : ๔๖๓๔ ครั้ง

ศูนย์บัณฑิตศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ กำหนดรับสมัครนิสิตใหม่ เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕

แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์