หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

รายชื่อพุทธศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี ประจำปี ๒๕๕๕
วันที่ ๓๐/๐๔/๒๐๑๒ เข้าชม : ๒๗๙๙๐ ครั้ง

ตามที่สภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อนุมัติสำเร็จการศึกษาโดยมีผลตั้งแต่วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๕ นั้น ให้บัณฑิตระดับปริญญาตรี ที่มีรายชื่ออนุมัติสำเร็จการศึกษาแล้ว ดำเนินการขึ้นทะเบียนบัณฑิตระหว่างวันที่ ๒-๓๐ เมษายน ๒๕๕๕  เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๖.๓๐ น. (ยกเว้นวันหยุดมหาวิทยาลัย) ณ กองทะเบียนและวัดผล อาคารเรียนรวม ชั้น ๓ โซนซี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยา ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

กำหนดการพิธีประสาทปริญญา  ((ดาวน์โหลด))

รายชื่อบัณฑิตระดับปริญญาตรี  ((ดาวน์โหลด))

จัดเตรียมเอกสารประกอบการขึ้นทะเบียนบัณฑิต ดังนี้

1.ใบคำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต  (ดาวน์โหลด)

2. รูปถ่ายจำนวน ๔ ใบ ขนาด 3 คูณ 4 (1.5 นิ้ว)  บัณฑิตคฤหัสถ์รูปถ่ายสวมชุดครุยตามคณะที่จบหลักสูตร

3. ค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต

- เข้าพิธีประสาทปริญญา   จำนวน  ๑,๐๐๐ บาท

-ไม่เข้าพิธีประสาทปริญญา  จำนวน  ๖๐๐  บาท

ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนบัณฑิต

1.กรอกข้อมูลการขึ้นทะเบียนบัณฑิตผ่านเว็บ  https://regweb.mcu.ac.th/registrar/login.asp

(ไม่ทราบรหัสผ่านติดต่อฝ่ายทะเบียนนิสิตแต่ละส่วนจัดการศึกษา) ((ดาวน์โหลดคู่มือการกรอกข้อมูลขึ้นทะเบียนบัณฑิตผ่านเว็บ))

2.กรอกใบคำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต

3.ชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต

4.ยื่นเอกสารขอใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) ((ดาวน์โหลด))

หมายเหตุ...รับเอกสารใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) ตั้งแต่วันที่ ๒  เมษายน  ๒๕๕๕ เป็นต้นไป ยกเว้นวันหยุดมหาวิทยาลัยและวันประสาทปริญญาบัตร คือ ๘-๑๓ พฤษภาคม ๒๕๕๕

Sharehttp://www.facebook.com/regmcu

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล