หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ปฐมนิเทศเปิดเรียนพระอภิธรรม
วันที่ ๐๑/๐๒/๒๐๑๒ เข้าชม : ๗๑๙ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๕ ที่ผ่านมา อภิธรรมโชติกะวิทยาลัย ได้จัดพิธีเปิดปฐมนิเทศ เปิดเรียน ภายในพระอุโบสถวัดมหาธาตุ โดยมี พระครูอุปถัมภ์สุตคุณ ตัวแทนนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธาน ในพิธีพระมหาชัยวุฒิ  ชยวุฑฺโฒ หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไปกล่าวถวายรายงาน พระครูอุปถัมภ์สุตคุณปรารภเรื่องการศึกษา และแนะนำครูอาจารย์ สอนพระอภิธรรมได้กล่าวแนะนำตัวต้อนรับนักศึกษาที่จะเข้าเรียนในแต่ละชั้น สุดท้ายก็เจริญพุทธมนต์ และลาพระกลับมายังอาคารเรียนอภิธรรมเพื่อจัดโต๊ะจัดห้องเรียนและเริ่มเรียนภาคค่ำ
ลิงค์ภาพปฐมนิเทศ:-

skydrive.live.com/redir.aspx

แหล่งข่าว : อภิธรรมโชติกะวิทยาลัย