หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ประกาศรายชื่อผู้มี่สิทธิ์สอบข้อเขียน ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
วันที่ ๐๒/๐๓/๒๐๑๒ เข้าชม : ๕๖๘๔ ครั้ง

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน

ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

นิติกร  เลขที่ ๘๕๙
สังกัด ฝ่ายนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

เลขประจำตัวสอบ ๐๓     นางสาวสุภัทรา ทองดี

นิติกร เลขที่ ๘๗๓

เลขประจำตัวสอบ ๐๕     นายธวัช แย้มปิ๋ว

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เลขที่ ๘๗๔
สังกัด กิจการพิเศษ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

เลขประจำตัวสอบ ๐๒   นายอานนท์ นรมาตร์

เลขประจำตัวสอบ ๐๔   นางสาวอนุธิดา วิลพรรณ์

นักวิชาการศึกษา เลขที่ ๑๕๘
สังกัด คณะมนุษยศาสตร์

เลขประจำตัวสอบ ๐๖   พระมหารินทอง มโนทสฺสี (แก้วทุม)

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  เลขที่ ๑๘๑

สังกัด คณะสังคมศาสตร์

เลขประจำตัวสอบ ๐๑   พระวินัยธรอเนก เตชวโร (ใยอินทร์)

สอบข้อเขียน ในวันเสาร์ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

เริ่มสอบข้อเขียน เวลา ๑๓.๐๐ น. ห้อง ๔๐๒ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี