หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ขอเชิญทุกท่านร่วมประชาพิจารณ์แผนพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ ระยะที่ ๑๑ ในวันที่ ๒๖ เม.ย. ๒๕๕๕
วันที่ ๒๕/๐๔/๒๐๑๒ เข้าชม : ๔๑๐๐ ครั้ง

การจัดทำแผนพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๑ (๒๕๕๕-๒๕๕๙) สอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ ๑๑ (พ.ศ. ๒๕๕๕-๒๕๕๙) และแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๑ (พ.ศ. ๒๕๕๕-๒๕๕๙) ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวิสัยทัศน์ พันธกิจของมหาวิทยาลัย อย่างมีทิศทาง เป้าหมายสอดคล้องกับนโยบายของรัฐ ยุทธศาสตร์ของชาติ แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ กรอบแผนอุดมศึกษาระยะยาว
      ขอเรียนเชิญทุกท่าน เข้าร่วมทำประชาพิจารณ์แผนพัฒนาของคณะสังคมศาสตร์ ด้านยุทธศาสตร์ เป้าประสงค์ และกลยุทธ์ รวมถึงวิเคราะห์ถึงสภาวะแวดล้อม ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ เบอร์โทรศัพท์ ๐๓๕-๒๔๘-๐๙๓ (ในเวลาราชการ)

แหล่งข่าว : คณะสังคมศาสตร์