ปัจฉิมนิเทศนิสิต มจร.รุ่น ๑ ชลบุรี + แนวทางปฏิบัติศาสนกิจอาสาเติมปัญญาให้สังคม รุ่น ๕๘
วันที่ ๓๐/๐๕/๒๐๑๒ เข้าชม : ๓๖๕๘ ครั้ง

๒๙  พฤษภาคม  ๒๕๕๕  เวลา ๑๓.๐๐ น.  หน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดใหญ่อินทาราม (พระอารามหลวง) จ.ชลบุรี  จัดพิธีปัจฉิมนิเทศนิสิต มจร.รุ่น ๑ จังหวัดชลบุรี  ก่อนออกปฏิบัติศาสนกิจอาสาเติมปัญญาให้สังคม รุ่น ๕๘

พระราชสิทธิวิมล ประธานคณะกรรมการบริหารฯ กล่าวเปิดการปัจฉิมนิเทศ

พระวิสุทธิภัทรธาดา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร กล่าวแสดงความยินดี และแนะแนวทางปฏิบัติศาสนกิจ

คณะนิสิต รุ่น ๑ ไหว้พระสวดมนต์

พระมหาบุญเลิศ อินฺทปญฺโญ ผศ.  รักษาการผู้อำนวยการหน่วย  ไขข้อข้องใจ+ชี้แจงแนวทางปฏิบัติศาสนกิจ

ผศ.ดร.สุรพล  สุยะพรหม  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป  อนุโมทนา และถวายคำแนะนำแนวทางในการปฏิบัติศาสนกิจ

อาจารย์ ดร.ยุทธนา ปราณีต  ผู้ประสานงานโครงการปริญญาโท  ชี้แจงระเบียบปฏิบัติในการศึกษาต่อปริญญาโท

อาจารย์ณรงค์ เชื้อบัวเย็น  อาจารย์ประจำหลักสูตร  ชี้แจงกำหนดการ

พระราชสิทธิวิมล ประธานคณะกรรมการบริหาร  สนทนาธรรมกับ  ผศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป

พระมหาชูศักดิ์ ชุติวณฺโณ  เจ้าหน้าที่กิจการนิสิต  ขอมีส่วนร่วมด้วยช่วยกันนะครับ...พระเดชพระคุณทุกรูปครับ...

แหล่งข่าว : หน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ วัดใหญ่อินทาราม (พระอารามหลวง) จังหวัดชลบุรี