ประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการ ครั้งที่ ๖/๒๕๕๕ (วิทยาเขตหนองคาย)
วันที่ ๑๑/๐๗/๒๐๑๒ เข้าชม : ๔๖๕๕ ครั้ง

รศ.ดร.พระศรีคัมภีรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ในฐานะเลขานุการสภาวิชาการ ได้มีหนังสือที่ ศธ ๖๑๐๐.๒/๖๐๙ ลงวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๕๕ นัดประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการ ครั้งที่ ๖/๒๕๕๕ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย ตำบลค่ายบกหวาน อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย โดยมีระเบียบวาระ ดังนี้

วาระที่ ๓ เรื่องสืบเนื่อง
๓.๑ เรื่อง ผลการตรวจประเมินการจัดการศึกษานอกที่ตั้งของ สกอ.
๓.๒ เรื่อง ขออนุมัติหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์
๓.๓ เรื่อง ผลการพิจารณาผลงานทางวิชาการระดับรองศาสตราจารย์(อาจารย์คณะครุศาสตร์ ๒ คน)

วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
๔.๑ เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับรองศาสตราจารย์ (อาจารย์วิทยาเขตนครราชสีมา)
๔.๒ เรื่อง ขออนุมัติหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ (มคอ.๒)
๔.๓ เรื่อง ขออนุมัติโครงการเปิดสอนหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา(สำหรับบรรพชิตและคฤหัสถ์) วิทยาเขตหนองคาย
๔.๔ เรื่อง ขออนุมัติผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาพระไตรปิฎกศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
๔.๕ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
๔.๖ เรื่อง ขออนุมัติโครงการเปิดสอนหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา บัณฑิตวิทยาลัยร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์

แหล่งข่าว : กองวิชาการ