หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

วันที่ ๒๔/๐๙/๒๐๑๒ เข้าชม : ๓๕๓๘ ครั้ง

บ่ายวันนี้ (๒๐ ก.ย.๕๕) นิสิตคณะครุศาสตร์ มจร ชั้นปีที่ ๔ ทุกสาขาวิชา จัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “การวิจัยในชั้นเรียนกับงานประกันคุณภาพการศึกษา"โดยมี พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,พระสรวิชญ์ อภิปญฺโญ อาจารย์คณะครุศาสตร์ และ อาจารย์ไฉไลฤดี ยุวนะศิริ อาจารย์ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ เข้าร่วมสัมมนาและแลกเปลี่ยนให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างการวิจัยในชั้นเรียนกับการประกันคุณภาพการศึกษา

การสัมมนาเรื่อง การวิจัยในชั้นเรียนกับการประกันคุณภาพการศึกษา เป็นการนำเสนอผลการลงพื้นที่เก็บรวบรวมข้อมูลสภาพและรูปแบบการทำวิจัยในชั้นเรียนของครูในสถานศึกษา โดยการสัมภาษณ์ บันทึกและประชุมกลุ่ม เพื่อให้นิสิตได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการวิจัยในชั้นเรียนกับครูผู้สอนตามสาขาวิชาที่นิสิตจะต้องไปปฏิบัติการสอนในชั้นปีที่ ๕

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์