หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

เพิ่มช่องทางรับชม MCU TV : ทีวีเพื่อการศึกษามหาจุฬา ผ่านอินเตอร์เน็ต
วันที่ ๐๕/๐๑/๒๐๑๓ เข้าชม : ๑๒๓๖๘ ครั้ง

ขอเชิญรับชมการทดลองออกอากาศของสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (MCU TV) ได้ที่

1. ผ่านสัญญาณดาวเทียม ไทยคม 5 ย่านความถี่ C-Band, คลื่นความถี่ 3880 MHz, Symbol Rate  30000 Ksps, Polarization : Vertical (แนวตั้ง)

2. ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ได้ที่ http://tv.mcu.ac.th/

เพื่อการพัฒนารายการของ MCU TV ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นโปรดแสดงความคิดเห็นติชมรายการได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โทร. 035-248000 ต่อ 8046, 087-0808237

"MCU TV" โทรทัศน์เพื่อการศึกษา พัฒนาจิตใจและสังคม

พระมหาเด่นพงษ์ พุทฺธรกฺขิโต : ข่าว