วันที่ ๑๓/๑๒/๒๐๑๒ เข้าชม : ๕๕๒๐ ครั้ง

บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการวิปัสสนากรรมฐานนิสิตปริญญาโท-เอก ครั้งที่ ๒/๕๕ (ปีงบประมาณ ๒๕๕๖) ระหว่างวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ถึงวันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ ฝ่ายวิปัสสนา (อาคารบรรณาคาร ชั้น ๔) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา ในพิธีเปิดมีพระสุธีธรรมานุวัตร,ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธาน มีนิสิตระดับปริญญาโท-เอก ทุกคณะ-สาขาวิชาของมหาวิทยาลัย ทั้งพระภิกษุและคฤหัสถ์ จำนวน  ๑๙๐  รูป/คน

ในการจัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนี้ ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมทำบุญบริจาคในโครงการฯ โดยติดต่อที่ เลขานุการ สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย, โทร. ๐๘-๙๔๔๑-๒๒๑๕, พระมหาบุญเลิศ ธมฺมทสฺสี อาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย หัวหน้าผู้ดำเนินงานโครงการฯ โทร. ๐๘-๑๖๓๑-๘๗๐๔ หรือนายจันทร์ธรรม อินทรีเกิด ผู้ประสานงานบัณฑิตวิทยาลัย โทร. ๐๘-๗๘๒๙-๒๖๑๙

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย