คณะกรรมการและเจ้าหน้าที่จาก ยูจีซี ประเทศบังคลาเทศเยี่ยม มจร
วันที่ ๒๐/๑๒/๒๐๑๒ เข้าชม : ๓๕๔๗ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ คณะกรรมการและเจ้าหน้าที่ ยูจีซี จากประเทศบังคลาเทศจำนวน ๕ รูป/คน นำโดย ศ. ดร. โมฮัมเหม็ด โมฮับเบ็ท คาน และหลวงพ่อชินะโพธิ ศ.ดร. ได้เข้าเยี่ยม มจร เพื่อเยี่ยมชมรูปแบการเรียนการสอน ระเบียบการ การบริหารจัดการ ตลอดจนถึงพระราชบัญญัติของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อจะได้นำประสบการณ์ในครั้งนี้ ไปประยุกต์ใช้ในสร้างมหาวิทยาลัยพุทธ ในประเทศบังคลาเทศซึ่งมีแผนจะสร้างในเร็วๆนี้

ในการเข้าเยี่ยมมหาวิทยาลัยครั้งนี้ มีพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาชาวบังคลาเทศที่เรียนใน มจร ทำการต้อนรับ ณ ห้อง ๓๐๓ อาคารอธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์