หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ศูนย์บัณฑิตศึกษาวิทยาเขตสุรินทร์ ตรวจสอบวิทยานิพนธ์ ๗ เล่ม
วันที่ ๓๐/๐๑/๒๐๑๓ เข้าชม : ๑๒๖๘ ครั้ง

บัณฑิตวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบวิทยานิพนธ์ โดยมีคณะกรรมการดังนี้

• พระราชรัตนาลงกรณ์ ดร.  - ประธาน
  • พระธรรมโมลี ดร.
  • พระครูปริยัติวิสุทธิคุณ ผศ.ดร.
  • พระครูศรีสุนทรสรกิจ
  • พระมหาวิรัติ โสภณสีโล ดร. (พระครูโสภณธรรมาภิมล ผล.ชพ)
  • ผศ.ดร.สรเชต คามวิชัย
  • ผศ.ทวีศักดิ์ ทองทิพย์
  • ดร.สุชาติ บุษย์ชญานนท์
  • ดร.อดิเทพ ผาทา

เพื่อตรวจสอบวิทยานิพนธ์ ของนิสิตมหาบัณฑิต จำนวน ๗ รูป ดังนี้

1. พระสมหมาย ปวโร
  2. พระครูสิริธรรมวิสุทธิ์
  3. พระครูสุวรรณ์โพธิคุณ
  4. พระครูโพธิสิริวัตร
  5. พระครูสุนทรชัยวัฒน์
  6. พระครูโสภณสุทธิธรรม
  7. พระครูปัญญาวุฒิสุนทร

เมื่อวันพุธที่ ๓๐ เดือนมกราคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ๑๓๖ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร ๑)มหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ วิทยาเขตสุรินทร์

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า นิสิตรุ่นใหญ่ทุกท่าน คงสอบผ่านด้วยกันทุกรูปนะครับ

แหล่งข่าว : วิทยาเขตสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์