แจ้งประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๕๖
วันที่ ๑๗/๐๔/๒๐๑๓ เข้าชม : ๓๒๒๒ ครั้ง

ด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ออกประกาศ ลงวันที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๕๖ รายละเอียดปรากฎตามสำเนาประกาศที่แนบมาพร้อมนี้

ทั้งนี้ เพื่อความรวดเร็วในการส่งเอกสาร ฝ่ายบริหารงานทั่วไป กองกลาง  (สารบรรณกลาง) ได้ส่งประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๕๖ ผ่านระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ขอความกรุณาสั่งพิมพ์ เพื่อเสนอประธานกรรมการและเลขานุการในแต่ละฝ่าย)

คณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ

- รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ     ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการกองวิชากร         กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายซ้อมรับปริญญา

- รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร      ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการกองกลาง          กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝายจัดสถานที่และพิธีกรรม

- รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา  ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการกองแผนงาน      กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายจัดสถานที่จอดรถและงานจราจร

- รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป   ประธานกรรมการ
- ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป   กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์

- รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่   ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร สำนักส่งเสริมฯ   กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายปฏิคม

- พระธรรมปริยัติโมลี   ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต    กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายปฏิคมต่างประเทศ

- รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างรประเทศ   ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์    กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายสวัสดิการ

- ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม    ประธานกรรมการ
- หัวหน้าฝ่ายธรรมวิจัย   กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายจัดทำสูจิบัตรและสารนิพนธ์

- รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ    ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการกองวิชาการ    กรรมการและเลขานุการ

คณะกรรมการฝ่ายเหรัญญิกและเครื่องไทยธรรม

- พระครูคัมภีร์ปัญญาวิกรม   ประธานกรรมการ
- ผู้อำนวยการกองคลังและทรัพย์สิน   กรรมการและเลขานุการ

<<ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๕๖>>

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี