หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

นิสิตบัณฑิตวิทยาลัย รับทุนวิจัย พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี
วันที่ ๐๗/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๕๒๙ ครั้ง

เมืื่อวันที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นิสิตบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งได้รับการคัดเลือกให้รับทุน"ว.วชิรเมธี" ซึ่งเป็นทุนอุดหนุนการทำวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท - เอก จำนวน ๑๐ รูปคน ประกอบด้วย
๑. ระดับปริญญาเอก จำนวน ๕ รูป/คน

(๑) พระมหาณรงค์ ปุญญวํโส             สาขาวิชาพระพุทธศาสนา   (วข.ขอนแก่น)
    (๒) PHRA U TE JANYANA               สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
    (๓) นางนภาพัทธ์ งามบุษบงโสภิน      สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
    (๔) พระประภาส ปญฺญาคโม              สาขาวิชาปรัชญา (วข.ขอนแก่น)
    (๕) นายนคร จันทราช                      สาขาวิชาปรัชญา

๒. ระดับปริญญาโท จำนวน  ๕  รูป/คน
    (๑)  พระตะวัน ตปคุโณ                    สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
    (๒) นายบรรชา วันตุ้ม                      สาขาวิชาพระพุทธศาสนา

(๓) นางสาวจิรารัตน์ จารุวัฒนาศิริ       สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
     (๔) นางมณีรัตน์ หาพุฒพงษ์             สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
    (๕) นางสาวกัลยรัตน์ คำคูณมือง         สาขาวิชาธรรมนิเทศ

ได้เดินทางไปรับมอบทุน จากพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ผู้อำนวยการสถาบันวิมุตตยาลัย เนื่องในงาน “วันแห่งการให้ปีที่ ๕” (ให้ทุน ให้ทาน ให้ธรรม) จำนวนทุนละ ๒๐,๐๐๐ บาท ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน ต.ห้วยสัก อ.เมือง จ.เชียงราย
    บัณฑิตวิทยาลัยขออนุโมทนาขอบคุณพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ที่ได้มอบทุนอุดหนุนการทำวิทยานิพนธ์นี้แก่นิสิตบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประจำทุกปีเสมอมา

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย